0936 149 595

Đặt tiệc liên hoan cuối năm công ty ở đâu ngon?

CHẢ CÁ VỌNG NGƯ – HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ĐẶT TIỆC CUỐI NĂM, ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN HẤP DẪN, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Cứ vào dịp cuối năm, công việc đặt tiệc cuối nămtổ chức tiệc tổng kết, tiệc liên hoan cuối năm cho công ty, tiệc tất niên cuối năm lại trở thành mối trăn trở không nguôi của những người quản lý tận tâm, những người phụ trách đặt tiệc. Sau một năm làm việc đầy căng thẳng và áp lực, cống hiến hết mình cho các dự án và chiến dịch của công ty bất cứ nhân viên nào cũng háo hức và mong chờ một bữa tiệc cuối năm thật vui vẻ và ý nghĩa. Lã Vọng sẽ giúp bạn điều đó!

Tổ chức tiệc tất niên công ty, đặt tiệc cuối năm, đặt tiệc tất niên cho nhân viên vô cùng quan trọng, vì thế, việc tìm được một nhà hàng có vị trí phù hợp, giá cả vừa tầm, thực đơn phong phú, phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ đặt bàn hiệu quả và nhiều ưu đãi hấp dẫn chính là mong muốn của tất cả thực khách cũng như công ty.

Một trong những chuỗi nhà hàng có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nhận đặt tiệc tất niên, tổ chức tiệc tổng kết, tiệc cuối năm được đông đảo thực khách Hà Nội tin tưởng chính là Chả cá Vọng Ngư địa chỉ 29 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội ( đối diện hồ Ngọc Khánh, ngay chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã ). Tọa lạc ngay giữa trung tâm thủ đô nên Chả Cá Vọng Ngư được xem là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *